4 เว็บไซต์เพื่อช่วยให้คุณเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

กําลังจัดส่งตู้คอนเทนเนอร์กันน้ํา? พวกเราตั้งค่าบันทึกตรง

เรือขนส่งสินค้าในสมุทรที่มีลมพายุ

ทั่วทั้งโลกมีการขนส่งและจัดส่งสินค้าเดี๋ยวนี้รวมทั้งพวกเขาอยากการปกป้องคุ้มครองจากน้ําและสภาพอากาศในเวลาที่พวกเขากําลังขนส่ง. ตู้คอนเทนเนอร์จัดส่งเป็นวิธีที่นิยมสูงที่สุดในการทําแบบนั้น. ตั้งแต่แมื่อเปิดตัวในปี 1950 ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งได้เปลี่ยนแปลงการค้าโลกผ่านความทนทานและก็ความสบายสบาย.

เนื่องจากว่า Air Sea Containers เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนําของตู้ขนส่งผลิตภัณฑ์ใหม่และก็มือสองสําหรับธุรกิจหนึ่งในคําถามที่พวกเราได้ยินบ่อยครั้งที่สุดจากลูกค้าของพวกเราคือตู้ผลิตภัณฑ์จัดส่งเป็นกันน้ําหรือเปล่า. ในหลายสาเหตุคําตอบเป็นใช่ - แต่เราอยากดูความสลับซับซ้อนของคําถามนี้อย่างลึกซึ้งเพิ่มขึ้นเพื่อช่วยทำให้คนอ่านของพวกเรารู้.

ทําไมคุณต้องมีตู้คอนเทนเนอร์กันน้ํา?

เพียงใส่ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งทางน้ํามักจําเป็นเนื่องด้วยลักษณะอากาศที่จำต้องทน. ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งบางทีอาจพบคลื่นที่รุนแรงบนดาดฟ้าของเรือหรือพายุฝนที่ห้ําหั่นในเวลาที่ด้านหลังของรถบรรทุกหรือรถราง. ไม่ว่าจะด้วยแนวทางใดตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งมักจะต้องทนต่อสิ่งที่เลวที่สุดที่ธรรมชาติมีให้.

กันน้ํากับ. กันน้ํา

มาสร้างไม่เหมือนกันอย่างเร็วระหว่างคําว่า "กันน้ํา" แล้วก็ "กันน้ํา" ด้วยเหตุว่าพวกเขาสามารถหมายถึงสิ่งที่แตกต่างกันมากมาย.

image

คําว่า "กันน้ํา" มีความหมายที่แม่นยํา - ดังเช่น.ว่าไม่มีน้ําสามารถเข้าไปในตู้คอนเทนเนอร์ที่เป็นปัญหา. ถ้าหากคุณมองเห็นคําว่า ตู้คอนเทนเนอร์ "กันน้ํา" ที่ใช้เพื่ออ้างถึงตู้สินค้าคุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่ามันอ้างถึงว่าให้การคุ้มครองปกป้องสินค้าของคุณทั้งสิ้น (แม้ว่าจะยังคงมีความสําคัญต่อการซื้อจากซัพพลายเออร์ที่ไว้ใจได้).

“ กันน้ํา” บางคราวอาจมีความหมายที่ต่างกันขึ้นกับว่าใครกันแน่ใช้คํานี้. เมื่อใช้เพื่ออ้างถึงตู้คอนเทนเนอร์ขนส่ง“ กันน้ํา” บางทีอาจเป็นกันน้ําอย่างสมบูรณ์หรือบางทีอาจหมายความว่าตู้คอนเทนเนอร์นั้นมีการฉาบแบบเกลียดชังน้ําที่ใช้กับภายนอก. สิ่งนี้จะช่วยคุ้มครองปกป้องไม่ให้น้ํารวมตัวกันบนตู้คอนเทนเนอร์ แม้กระนั้นมิได้มีความหมายว่าตู้คอนเทนเนอร์นั้นกันน้ําได้อย่างแท้จริง.